Máy cắt plasma cnc emc là sản phẩm chính hãng nguyên đai, nguyên kiện. Với khối lượng, và nhu cầu gia công cơ khí khu vực phía nam ngày càng cao, Công ty EMC đã nhập kho, chi nhánh Miền Nam lô máy cắt plasma cnc mới.

Quá trình cho nhập kho

Để phục vụ nhu cầu khách hàng và thuận tiên cho việc lắp đặt và bàn giao. Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC chi nhánh miền nam đang gấp rút hoàn thiện để kịp ra mắt showroom trong tháng 4. Trong 2 ngày nghỉ lễ của cả nước, công ty EMC vẫn tiến hành cho nhập kho lô hàng mới về kho tại chi nhánh miền nam. Số lượng máy được nhập về kho trong thời điểm này là tương đối lớn, bao gồm: Máy emc mini, máy emc-2000, máy emc-3000…

máy cắt plasma cnc được nhập kho chi nhánh miền nam
 
máy cắt plasma cnc được nhập kho chi nhánh miền nam(2)

Thông tin chi tiết một số dòng máy plasma cnc  

Máy plasma cnc EMC-2000

Đây là máy plasma cnc được cải tiến và nâng cấp toàn diện của EMC. Với thiết kế là dạng bàn liền khung thép khổ cắt 2x3m hoặc 2x6m. Với thiết kế khung liền rất phù hợp cho việc gia công hoa văn, cửa cổng, lan can cầu thang….

máy cắt plasma cnc được nhập kho chi nhánh miền nam(3)

Máy EMC-3000 cho gia công bản mã, kết cấu thép.

Đây là dòng máy mới được nâng cấp về khả năng cơ khí cũng như phần mềm được tối ưu. Với  khung bệ máy bằng thép hộp, kết hợp khả năng cắt 3 x 6,5m  phù hợp cho việc gia công bản mã kết cấu.

máy cắt plasma cnc được nhập kho chi nhánh miền nam 4

Máy cắt mini EMC

Máy cắt EMC mini là dòng máy 1 ray với ray trục XY được đúc bằng nhôm nguyên khối. Kết cấu máy có khả năng chống rung tương đối tốt, nên dộ chính xác sản phẩm là khá cao. Các bộ phận và chi tiết máy nhẹ nhàng, giúp việc lắp đặt và sữa sửa rất dễ dàng. Giá máy cnc plasma mini khá rẻ nhưng lợi ích nó mang lại thì không hề nhỏ một chút nào

máy cắt plasma cnc được nhập kho chi nhánh miền nam 5

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

– Hotline: 0986 968 695

– Địa chỉ:

+ Trụ sở Hà Nội: Số 2, Lô 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN.

+ Chi nhánh Sài Gòn: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay