Công ty TNHH cơ khí TM Kiên Dũng có địa chỉ tại Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội. Công ty cơ khí Kiên Dũng chuyên về các dịch vụ cắt bản mã, gia công cơ khí. Vừa qua, Kiên Dũng đã quyết định lựa chọn EMC làm nhà cung cấp máy cắt CNC cho mình. Máy cắt mà doanh nghiệp họ chọn là loại máy cắt cnc phù hợp cho cả cắt bản mã và hoa văn. Máy này giá hợp lý, đi kèm các phụ kiện hiện đại như bộ nâng hạ chiều cao tự động. Ngoài ra, còn có bộ tách áp chống nhiễu, bộ đánh lửa tự động, bộ chống va đập mỏ cắt,…

Sau khi chốt đơn đặt hàng, chuyên viên kĩ thuật EMC đã mang máy tới tận nơi cho khách hàng. Máy được mang xuống lắp đặt cho khách là máy nhập khẩu chính hãng và hoàn toàn mới. Chúng tôi đã lắp đặt và hướng dẫn vận hành chuyển giao công nghệ cho khách trước khi về Hà Nội. Sau khi lắp đặt khách hàng vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ, bảo hành tận tâm từ EMC. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại Hà Nội, nơi lắp đặt máy CNC 1530.

Hình ảnh EMC lắp máy CNC mini EMC 1530 tại Hà Nội

Video máy cắt CNC mini EMC-1530
Hy vọng những thông tin thực tế này sẽ giúp Quý khách hàng hiểu hơn về máy cắt CNC. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin sản phẩm chi tiết và chính xác nhất. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án mà chúng tôi đã lắp đặt tại mục dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay