Ngày 19/01/2019, đội kỹ thuật công ty EMC đã triển khai lắp đặt máy cắt Laser tại Đồng Nai máy EMC 2060FI cùng nguồn cắt IPG. Đến ngày 21/01/2019 dàn máy cắt đã được hoàn thiện và bắt đầu bàn giao, chuyển giao công nghệ cho khách hàng, bắt đầu đi vào sản xuất.

Máy cắt Laser EMC-2060FI tại Đồng Nai

Khách hàng là một người có kinh nghiệm về CNC. Trước đây khách hàng đã đầu tư một máy cắt plasma, TUY NHIÊN sau khi tham khảo từ EMC, nhận thấy hiệu quả vượt trội của máy Laser EMC, khách hàng đã quyết định đầu tư máy cắt Laser của EMC dòng EMC-2060F.

máy cắt laser và plasma tại dồng nai
cắt laser kim loại

Máy cắt Laser Fiber EMC-2060FI có trọng lượng đạt 15 tấn với kết cấu thép nguyên khối và các linh kiện đến từ các thương hiệu CNC nổi tiếng trên thế giới như: Nhật, Pháp, Đức…. Cho phép máy pha tôn dễ dàng.

Đặc điểm máy cắt laser tại Đồng Nai

– Khổ cắt 1,5m x 6m.
– Đầu cắt Raytools – Thụy Sỹ.
– Linh kiện được nhập khẩu từ : Đức, Pháp, Nhật.
– Toàn bộ khung bàn được phay bằng công nghệ CNC hiện đại. Và được xử lý ram ủ nhiệt khử ứng xuất vật liệu trước khi đưa khỏi lò nung.
– Nguồn cắt IPG của Đức công nghệ Fiber Laser tiên tiến hàng đầu thế giới có tuổi thọ 34 năm.

Những hình ảnh lắp đặt máy cắt laser tại Đồng Nai.

máy cắt laser tại dồng nai

 

máy cắt laser tại đồng nai

Một số hình ảnh sản phẩm cắt Laser tại Đồng Nai.

Video máy cắt Laser Fiber cắt hoa văn:

Với việc sử dụng chi tiết chất lượng, kết cấu vững chắc tạo nên những dòng Máy Cắt CNC Fiber Laser EMC vô cùng chất lượng cho quý khách hàng nhưng với giá thành thì cực cạnh tranh. Giúp cho quý khách hàng có thêm lựa chọn và luôn tin tưởng EMC. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0986 968 695 để được tư vấn.

Chat hỗ trợ
Chat ngay