10 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC.

EMC đến với thị trường CNC với các giải pháp gia công kim loại tấm và ống đã được 10 năm. Trong suốt quá trình phát triển, Khó khăn có – thử thách có nhưng chúng tôi đã vượt qua và lớn mạnh như hôm nay. Một phần trong đó là nhờ sự tin tưởng của các bạn (tất cả khách hàng của emc).

Tính đến nay EMC đã có 2 cơ sở tại Hà Nội và Thành Phố Hồ CHí Minh với đầy đủ các loại máy móc phục vụ gia công và các linh kiện, thiết bị phục sửa chữa, dịch vụ bảo hành sau bán hàng cho khách hàng.

Trụ sở Hà Nội: Số 2 Lô 1 – KCN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức Hà Nội

Chi Nhánh TP.HCM: Số 515 Nguyễn Xiển – Long Thạnh Mỹ – Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh

EMC tự hào trong suốt chặng đường 10 năm là đơn vị hợp tác với hơn 1500 cơ sở, công ty sản xuất trên khắp mọi miền tổ quốc. Trong đó có nhưng đơn vị có quy mô lớn cũng tin tưởng hợp tác với EMC như:

  • Tập Đoàn SunHouse
  • Công Ty Cổ phần KeyTech với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản
  • Công Ty Cổ Phần Australian General Engineering Việt Nam – Bình Dương 100% vốn đầu tư từ Australian.
  • Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Dầu Khí Quãng Ngãi PTSC.
  • Năm Lan Steel – với hàng chục máy cắt plasma và laser.
  • Đa Liên Steel….

Đầu năm 2020 EMC khai trương nhà máy sản xuất laser công suất cao đầu tiên tại Việt Nam, và cho ra đời các sản phẩm CNC Laser công suất cao 6000W, 10000W , 120000W …. đáp ứng mọi tiêu chuẩn Châu Âu CE, và ISO 9001:2015,..

Nhằm gửi lời tri ân đến khách hàng, EMC tổ chức buổi lễ kỷ niệm chặng đường 10 năm thành lập, kính mong tất cả các quý khách hàng ủng hộ và chung vui cùng EMC.
Thông tin giấy mời sẽ được gửi đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Chat hỗ trợ
Chat ngay