Ngày 7/4/2021, Tại Hà Nội, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC và Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Đại Phát đã có buổi ký kết hợp đồng, cung cấp máy cắt Penta Laser công suất 20Kw lớn nhất Đông Nam Á từ trước đến nay.

Máy Cắt Laser Fiber Penta BOLT
Nguồn cắt Laser Fiber IPG 20000w

Tham gia lễ ký kết có:

Ông: Hồ Sỹ Hùng ( Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC)

Ông Hồ Sỹ Hùng – GD Công Ty EMC

Ông Nguyễn Phúc Đa và Bà Nguyễn Thị Bích Liên (Chủ tịch HDQT Công ty Đa Liên Steel – Công Ty Phú Thành – Công Ty Đại Phát)

Bà Nguyễn Thị Bích Liên – Chủ Tịch HDQT Công ty Đa Liên Steel

Ông Nguyễn Phú Thường (Giám Đốc Công Ty CPSX Thương Mại Đại Phát) Cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty EMC và Công ty Thép Đại Phát.

Ông Nguyễn Phú Thường – Giám Đốc Công Ty CPSX Thương Mại Đại Phát

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Đại Phát là doanh nghiệp hoạt động từ năm 2003 trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, kinh doanh, sản xuất thép nguyên liệu, thành phẩm, bán thành phẩm chất lượng cao cho các công trình công nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong & ngoài nước bao gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, trung tâm thương mại, siêu thị…

Với nhu cầu gia công kim loại với dộ dày cao, công ty Thép Đại Phát đã đi đến quyết định đầu tư một máy cắt Laser Fiber Penta BOLT tại EMC.

 

Công Ty CPSX Thương Mại Đại Phát
Công Ty CPSX Thương Mại Đại Phát

Theo thỏa thuận hợp tác: Công Ty EMC sẽ cung cấp, lắp đặt một máy cắt Laser Fiber Penta BOLT cho Công Ty Thép Đại Phát với nguồn Laser IPG công suất 20KW. Đây là nguồn cắt laser công suất  lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam và cả Đông Nam Á:

Máy cắt laser Penta BOLT VII 6025 là dòng Laser Fiber mới nhất của Penta Laser – EN.EL (Tập đoàn sản xuất máy laser của Italia).

  • Với tốc độ max 240m/phút
  • Gia tốc 4.0G.
  • Chiều dày cắt thép đen lên tới 70mm
  • Chiều dày cắt inox 100mm

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Phú Thường cho biết:

Công ty đại Phát sản xuất các sản xuất thép cnc, bản mã,… Với nhu cầu hiện nay công ty chúng tôi luôn tìm tòi và phát triển sản phẩm mới, trong đó có các sản phẩm từ cắt laser cnc.

Nắm bắt được nhu cầu này, công ty Đại Phát đã tìm hiểu các nhà cung cấp để lên kế hoạch đầu tư dây chuyên Laser CNC. EMC là đối tác lâu năm và tin tưởng của chúng tôi đã giới thiệu và đưa ra giải pháp máy CNC Laser. Được sự đồng ý của hội đồng quản trị và sự cố gắng của các bên liên quan, hôm nay, tại thời điểm này công ty Thép Đại Phát và công ty EMC ký kết hợp đồng mua bán máy cắt Laser Penta BOLT VII. 

Đồng thời tôi xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết sẽ cho ra những sản phẩm cắt laser chất lượng nhất. Xin chân thành cảm ơn

Với hạ tầng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, là đơn vị cung cấp các giải pháp cnc hàng đầu Việt Nam, EMC cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Chat hỗ trợ
Chat ngay