Máy cắt Laser Fiber EMC – 2060FI là dòng máy cắt bàn đơn với khổ cắt 2000x6000m. Trọng lượng máy lên tới 14 tấn do bàn máy được làm từ thép tấm dày 20mm được ram ủ nhiệt. Chính vì thế mà máy có độ đầm và ổn định tránh bị rung lắc.

Máy cắt laser Fiber EMC-2060FI có thiết kế ray là ray nghiêng 45 độ. Ray nghiêng giúp tránh xỉ bắn vào khi cắt làm hỏng tấm chắn bụi và bám xỉ lên ray. Ray nghiêng còn giúp đưa phôi đưa tôn vào một cách dễ dàng hơn.

Lắp đặt máy cắt Laser Fiber EMC-2060FI nguồn 4KW tại Tam Trinh.

Tháng 7 năm 2020 vừa rồi công ty EMC đã lắp đặt một máy cắt Laser Fiber Dòng EMC-2060FI tại Tam Trinh – Hoàng Mai.

Máy được lắp đặt hoàn thiền với nguồn cắt IPG 4kw. Nguồn cắt 4kw có thể cắt inox lên đến 40mm mà mạch cắt vẫn sáng bóng.

Thông tin sản phẩm: https://hancatemc.com/may-cat-cnc-laser-fiber-ban-don-emc-2060f.html

Cùng xem một số hình ảnh máy lắp đặt tại Tam Trinh – Hoàng Mai.

Máy cắt laser fiber EMC-2060 được lắp đặt tại Tam Trinh

Máy cắt laser tại Tam Trinh sử dụng đầu cắt Wsx được trang bị điều chỉnh tiêu cụ bằng tay (manual). Cấu trúc làm mát bằng nước tích hợp có thể đảm bảo nhiệt độ không đổi của các thành phần tập trung và tập trung, tránh thấu kính quá nóng và kéo dài tuổi thọ của ống kính.

Máy cắt laser fiber EMC-2060 được lắp đặt tại Tam Trinh
Máy cắt laser fiber EMC-2060 được lắp đặt tại Tam Trinh

Sau một thời gian lắp đặt máy cắt cắt cnc laser đã được bàn giao cho khách hàng và cho ra những sản phẩm đầu tiên.

Máy cắt laser fiber EMC-2060 được lắp đặt tại Tam Trinh

Với việc sử dụng chi tiết chất lượng, kết cấu vững chắc tạo nên những dòng Máy Cắt CNC Fiber Laser EMC vô cùng chất lượng cho quý khách hàng nhưng với giá thành thì cực cạnh tranh.

Giúp cho quý khách hàng có thêm lựa chọn và luôn tin tưởng EMC. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0986 968 695 để được tư vấn.

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay