MTA VIETNAM 2023 – Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Cơ Khí Chính Xác và Sản Xuất Chế Tạo sẽ quy tụ nhà cung cấp từ hơn 260+ quốc gia như Anh, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Nhật Bản cùng nhiều nơi khác sẽ quy tụ và mang đến những công nghệ độc đáo nhất phục vụ trong ngành. EMC là một trong hàng trăm đơn vị có gian hàng trưng bày các sản phẩm về ngành gia công cơ khí tại triển lãm lần này.

EMC tham dự triển lãm MTA Việt Nam 2023

EMC – Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Cơ Khí Chính Xác và Sản Xuất Chế Tạo MTA VIETNAM 2023

EMC xin trân trọng kính mời: Quý đối tác, Quý khách hàng tới tham quan: Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Cơ Khí Chính Xác và Sản Xuất Chế Tạo MTA VIETNAM 2023 tại gian hàng EMC.

Thời gian: 04/07/2023 – 07/07/2023

Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC – Số 799 – Đường Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh.

EMC, với gần 15 năm kinh nghiệm và sự phát triển không ngừng, đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp giải pháp gia công kim loại tấm. Với sự tham gia tích cực tại MTA VIETNAM 2023, EMC mong muốn mang đến những giải pháp tiên tiến và sáng tạo nhằm nâng cao hiệu suất sản xuất các doanh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo.

EMC sẽ trưng bày các giải pháp và sản phẩm chất lượng cao tại gian hàng của mình tại triển lãm MTA VIETNAM 2023. Nhằm mục đích mang đến nhưng giải pháp gia công hiệu quả nhất, EMC sẽ trưng bày các dòng máy cắt laser chất lượng cao với nguồn laser công suất lên đến 30kw. Đây cũng là lần đầu tiên nguồn laser công suất cao lên đến 30kw được trình diễn và cắt thử tại một triển lãm ở Việt Nam. EMC cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp nguồn cắt laser 30kw tại thị trường Việt Nam.

Nguồn laser 30kw được trưng tại triển lãm MTA Việt Nam 2023
Nguồn laser 30kw được trưng tại triển lãm MTA Việt Nam 2023
Máy cắt laser EMC được trưng tại triển lãm MTA Việt Nam 2023
Máy cắt laser EMC được trưng tại triển lãm MTA Việt Nam 2023
Máy cắt laser EMC được trưng tại triển lãm MTA Việt Nam 2023
Máy cắt laser EMC được trưng tại triển lãm MTA Việt Nam 2023

EMC đã sẵn sàng tham gia MTA VIETNAM 2023, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo, nhằm đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành gia công kim loại tấm nói riêng và ngành cơ khí nói chung.

Đừng bỏ lỡ! Đánh dấu lịch vào và tham gia cùng chúng tôi tại MTA VIETNAM 2023! Trải nghiệm tương lai sản xuất với những giải pháp tiên tiến của EMC. Ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại MTA VIETNAM 2023 và mở khóa tiềm năng vô tận của kỷ nguyên công nghệ vượt bậc!

Sơ đồ gian hàng EMC

Sơ đồ gian hàng EMC tại triển lãm MTA 2023

EMC hân hạnh đón tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay