EMC đồng hành cùng đội tuyển Robocon khoa điện Haui

Ngày 27/3/2023, Công ty Cổ phần đầu tư Công nghệ EMC đã cử đại diện về Khoa động viên vật chất và tinh thần cho đội tuyển Robot khoa tham gia thi đấu Robocon năm 2023.

Đội tuyển Robocon của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trong những đội tuyển hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển robot. Những thành tích ấn tượng của đội tuyển này đã được ghi nhận trong các cuộc thi Robocon cấp quốc gia và quốc tế. Sau khi có thông báo của nhà trường về việc triển khai cuộc thi sáng tạo Robocon do Đài truyền hình Việt Nam và ABU Việt Nam 2023 tổ chức, Công ty Cổ phần đầu tư Công nghệ EMC đã cử đại diện về Khoa Điện để gặp mặt để động viên về tinh thần, vật chất cho các thành viên đội tuyển Robocon Khoa Điện năm 2023.

Tại buổi gặp mặt, ngoài việc trao các phần quà hỗ trợ, bà Lục Thị Nụ – Phó Giám đốc Công ty đã giới thiệu về quá trình hoạt động, ngành nghề sản xuất kinh doanh và nhu cầu tuyển dụng và mong muốn tiếp tục được nhận các sinh viên đã tốt nghiệp vào làm tại doanh nghiệp, hòa chung với số lượng trên 80% dội ngũ kỹ thuật của Công ty đang là các cựu sinh viên của HaUI, trong đó có Giám đốc Hồ Sỹ Hùng cũng hiện là cựu sinh viên, thành viên chủ chốt của đội tuyển Robocon Khoa Điện năm 2008.

“Chúng tôi rất tự hào khi được hỗ trợ cho đội tuyển Robocon của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. EMC luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các đội tuyển trẻ tài năng để phát triển tài năng và truyền cảm hứng cho những thế hệ tiếp theo của Việt Nam.”

Phát biểu tại buổi tiếp nhận quà tài trợ, TS. Phạm Văn Minh – Trưởng Khoa Điện đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Công ty và mong muốn có nhiều hợp tác sâu rộng hơn nữa trong các hoạt động đào tạo, hỗ trợ sinh viên, tiếp tục đồng hành và tham gia sâu vào việc cải tiến các Chương trình đào tạo trong thời gian tới. Việc Công ty trao quà tài trợ hôm nay là nguồn động viên rất kịp thời để đội tuyển Robocon năm 2023, cũng như các hoạt động nghiên cứu khoa học khác tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong các năm tiếp theo.

TS. Nguyễn Vũ Linh – Giảng viên Khoa ĐIện, chỉ đạo viên đội tuyển Robocon năm 2023 cùng các em sinh viên đã trực tiếp nhận quà tài trợ và hứa sẽ nỗ lực hết mình để mang lại những thành tích cao nhất.

Chúc các thành viên trong đội tuyển luôn dồi dào sức khỏe, luôn cháy bỏng niềm đam mê nghiên cứu khoa học. Chúc Công ty ngày càng phát triển, tiếp tục có nhiều đóng góp cho cộng đồng, dìu dắt các thế hệ sau, củng cố và xây dựng truyền thống tốt đẹp của sinh viên khoa Điện, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

EMC đồng hành cùng đội tuyển Robocon Haui

EMC đồng hành cùng đội tuyển Robocon Haui
Chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển Robocon

EMC đồng hành cùng đội tuyển Robocon Haui

EMC đồng hành cùng đội tuyển Robocon Haui
TS. Phạm Văn Minh – Trưởng Khoa giới thiệu về Khoa Điện và phát biểu cảm ơn
EMC đồng hành cùng đội tuyển Robocon Haui
bà Lục Thị Nụ phát biểu tại buổi lễ
EMC đồng hành cùng đội tuyển Robocon Haui
Đại diện EMC chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo khoa

Mong rằng, đây sẽ là tiền đề để tạo cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, Hy vọng đội tuyển Robocon Khoa Điện có được thành tích thi đấu thật tốt.

nguồn: https://ee.haui.edu.vn/vn/tin-tuc/tiep-nhan-tai-tro-cho-doi-tuyen-robocon-khoa-dien-nam-2023-tu-cong-ty-co-phan-dau-tu-cong-nghe-emc/68502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay