Du Lịch EMC 2022 – Làm Nhiệt Tình Chơi Hết Mình

Nhằm mục đích mang lại niềm vui, tăng tinh thần đoàn kết giữa các Cán bộ – nhân viên, Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ EMC tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát hè năm 2022 cho toàn thể nhân viên. Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên EMC có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn qua đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty và đem tới nhiều giá trị mới ngày càng tốt hơn.

Để có chuyến đi, đúng với tinh thần là gắn kết với nhau, toàn thể nhân viên và gia đình của chi nhánh Sài Gòn đã có mặt trước tại trụ sở Hà Nội 2 hôm. Sau đố đã có buổi chụp hình cùng toàn thể công ty:

EMC du lịch 2022
Toàn bộ cán bộ công nhân viên EMC có buổi chụp hình tại nhà máy laser
EMC du lịch 2022
Team kỹ thuật công ty EMC chụp hình cùng giám đốc Hồ Sỹ Hùng

Rạng sáng ngày 12/07/2022, gần 100 thành viên là nhân viên và gia đình tập trung tại văn phòng công ty để bắt đầu tour du lịch Ninh Bình – Sầm Sơn. 2 xe khách 45 chỗ di chuyển đến Tràng An – Ninh Bình.

2 xe đưa đón tập thể EMC xuất phát
2 xe đưa đón tập thể EMC xuất phát
2 xe đưa đón tập thể EMC xuất phát
2 xe đưa đón tập thể EMC xuất phát

Điểm đến đầu tiên của EMC là bến thuyền tại quần thể danh thắng Tràng An. Tràng An được ví như một “Hạ Long trên cạn” với vẻ đẹp tráng lệ được tạo nên bởi hệ thống núi đá muôn hình vạn trạng soi bóng xuống những dòng suối nhỏ quanh co, uốn lượn nối liền các hang động và thung lũng hoang sơ. Vẻ hài hòa của đá, sông nước, rừng cây và bầu trời ở Tràng An tạo nên một thế giới tự nhiên sống động đầy quyến rũ. Nơi đây còn là nơi bảo tồn và chứa đựng nhiều hệ sinh thái rừng ngập nước, rừng trên núi đá vôi, các di chỉ khảo cổ học và các di tích lịch sử văn hóa đặc sắc.

Tại đây EMC được khám phá các hang động hùng vĩ, các công trình kiến trúc tâm linh và hoà mình vào thiên nhiên tươi mát.  Hành trình khám phá bắt đầu từ: Bến thuyền – hang Lấm – đền thờ thần Cao Sơn – hang Vạng – hang Thánh Trượt – núi Địa Linh – đền Suối Tiên – Núi Kim Quy – hang Đại – hành cung Vũ Lâm – trở về bến thuyền.

 

Sau khi khám phá Ninh Bình, toàn đoàn ăn trưa tại nhà hàng ở Ninh Bình. Sau bữa trưa, đoàn khởi hành đi Sầm Sơn. Tại đây, toàn bộ cán bộ công nhân viên của EMC được trải nghiệm các chương trình, các hoạt động ý nghĩa như: chương trình GALA DINNER, chương trình TeamBuilding, các hoạt động khác như đá bóng, tắm biển….

EMC SUMMER 2022 – Hình ảnh 

EMC Du lịch 2022

EMC SUMMER 2022 – Làm Nhiệt Tình – Quẩy Hết Mình

Chat hỗ trợ
Chat ngay