Hà Nội, tháng 12 năm 2022 – EMC tiến hành lắp đặt và bàn giao máy cắt laser tại Thanh Trì. Một dòng máy laser chất lượng cao do EMC sản xuất tại Việt Nam. 

Máy cắt laser bàn đơn nguồn 12kw tại Thanh Trì

EMC – GT là dòng máy cắt Laser khổ lớn mới nhất của EMC, chuyên dùng cho gia công chi tiết dày và kích thước lớn với độ ổn định và chính xác cao. Bàn làm việc siêu lớn 2500m × 14000mm, với các tính năng cắt laser chính xác cao, hiệu quả cao. Máy cắt laser tại EMC được trải qua các bước sản xuất nghiêm ngặt giúp đảm bảo chất lượng.

Với nguồn laser 12kw khách hàng tại EMC có thể cắt dày đến 40mm trên thép đen. Với nhiều năm hoạt động trên địa bàn thì đây là một đơn vị uy tín bậc nhất trong lĩnh vực gia công kim loại, đặc biệt là các sản phẩm về thép tấm, bản mã, kết cấu…

Đầu tháng 12/2022, Kỹ thuật EMC đã tiến hành bàn giao và hoàn thành lắp đặt máy cắt laser cho quý công ty. Hiện nay máy đã có thể đi vào sản xuất hàng loạt với tốc độ cắt nhanh, chính xác và vô cùng hiệu quả.

Hình ảnh máy cắt laser khổ lớn được EMC lắp đặt tại xưởng khách hàng

Công Ty Thép Thanh Bình Lắp Đặt Máy Cắt Laser 12kw
Công Ty Thép Thanh Bình Lắp Đặt Máy Cắt Laser 12kw
Công Ty Thép Thanh Bình Lắp Đặt Máy Cắt Laser 12kw
Công Ty Thép Thanh Bình Lắp Đặt Máy Cắt Laser 12kw

Một lần nữa EMC xin cảm chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn EMC là đơn vị cung cấp máy cắt laser. Với năng lực của mình, EMC xin khẳng định sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi nhu cầu, cần tư vấn về laser cnc vui lòng liên hệ Hotline Tư Vấn: 0986.968.695.  Ngoài ra bạn có thể đến Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ để tham khảo cụ thể tại:

Tại Hà Nội: Số 3, LK 27, Khu ĐTM Vân Canh, Phố Trịnh Văn Bô, Hoài Đức, Hà Nội

Tại TP.HCM: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay