Youtube Máy Cắt CNC EMC

Bép cắt Laser Fiber

Model: single/double 1.0, 1.2, 1.5, 2.0, 2.5, 3.0, 3.5, 4.0 mm.

Giới thiệu chung

Bép cắt Laser Fiber rất quan trọng trong việc cắt bằng laser. Nó kiểm soát khối lượng của khí trợ, chẳng hạn như Ni-tơ, oxy,… Đường kính đầu bép cắt thay đổi khi thay đổi để cắt các vật liệu khác nhau.

Tuổi thọ bép cắt Laser tùy thuộc vào công suất nguồn laser và độ dày vật liệu. Công suất nguồn laser càng lớn thì bép cắt sẽ nhanh hỏng. Khi cắt vật liệu dày thì bép cắt cũng nhanh hỏng hơn so với khi cắt vật liệu mỏng.

Tuổi thọ trung bình của béc cắt laser là khoảng 240 giờ cắt đối với nguồn 1 kW, đối với nguồn 3 kW là khoảng 120 giờ. Tuy nhiên, bép cắt có thể hư hỏng chỉ trong 1 vài giờ thậm chí vài phút nếu sử dụng không đúng cách. VD: Cài đặt độ cao mồi lửa quá thấp, làm kim loại nóng chảy văng vào bép cắt.

Double dùng cho cắt thép carbon, Single dùng cho cắt thép không gỉ. Tùy theo công suất laser và độ dày lớp cắt, quyết định chọn bép cắt thích hợp. Loại bép cắt là đường kính lỗ của vòi phun.

Đặc điểm kỹ thuật

– Vật liệu: Đồng nhập khẩu

– Nhiệt độ làm việc: Chịu được nhiệt độ cao

– Áp lực làm việc: Chịu được áp lực cao

– Cách lắp đặt: Vặn chặt từ bên ngoài

Chú ý

1.  Bép cắt sử dụng cho mỏ cắt LASER RAYTOOLS:

Phụ kiện bép cắt đôi

Bép cắt đơn

2. Bép cắt sử dụng cho mỏ cắt LASER PRECITEC HOẶC WSX

Ngoài bép cắt Laser Fiber, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các phụ kiện khác tại mục phụ kiện Laser.

*Lưu ý: tất cả các phụ kiện EMC đều được khắc chìm logo EMC. Quý khách hàng lưu ý để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

SĐT mua hàng: 0243 224 2551 – 0243 224 2552 

Call Now Button