Bảo trì bảo dưỡng nâng cấp máy cắt laser là công việc cần thiết để máy có năng suất hơn. Đặc biệt là vào cuối năm, khi các đơn hàng đã hoàn thành thì máy móc dừng làm việc. Các xưởng gia công cơ khí có máy laser thường sẽ tiến hành nâng cấp máy để sang năm mới tiếp tục chạy đơn hàng.

EMC tiến hành bảo dưỡng, nâng cấp máy cắt laser những ngày cuối năm

EMC là đơn vị cung cấp máy cắt laser chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, nên công việc bảo trì bảo dưỡng máy là công việc diễn ra thường xuyên. Việc bảo trì bảo dưỡng giúp kịp thời phát hiện các lỗi tiềm ẩn có thể xảy ra. Bảo dưỡng lại các bộ phận giúp kịp thời thay thế các linh kiện bị mài mòn, giúp máy hoạt động trơn tru, tăng hiệu suất máy và giảm tỉ lệ hỏng hóc lớn. Để máy cắt laser hoạt động hiệu quả bạn cần có một kế hoạch để bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy laser hợp lý.

Vệ sinh máy cắt laser đúng cách sẽ giúp máy hoạt động hiểu quả hơn

Như đã nói ở trên thời điểm cuối năm cũng là thời điểm phù hợp nhất khi các đơn hàng tết đã dần hoàn thành. Khách hàng, có thể tiến hành nâng cấp máy lên các version cao hơn.

EMC nâng cấp máy cắt laser EMC – 2060DH ver 2.0 tại Hà Nội

Máy cắt laser tại xưởng cắt laser đại phát đã lắp đặt gần 1 năm. Nhận thấy, EMC đã nghiên cứu và cho ra mắt các công nghệ mới giúp máy cắt nhanh hơn, hiệu quả hơn. Xưởng cắt laser Đại Phát đã yêu cầu EMC năng cấp máy cắt laser EMC-2060DH đã lắp đặt trước đó. Với phương châm ” Giúp khách hàng khai thác hiệu quả và năng suất nhất”, EMC đã tiến hành nâng cấp miễn phí máy cắt laser EMC-2060DH lên Version 2.0. Bên cạnh đó EMC còn tiến hành bảo dưỡng máy cắt laser cho khách hàng giúp máy hoạt động năng suất hơn.

Chỉ sau thời gian bảo dưỡng và nâng cấp 1 ngày, máy cắt laser của khách hàng đã làm việc với hiệu quả vô cùng.

nâng cấp máy cắt laser miễn phí
Nâng cấp máy cắt laser miễn phí cho thép đại phát
nâng cấp máy cắt laser EMC-2060Dh Version 2.0
nâng cấp máy cắt laser EMC-2060Dh Version 2.0

Ngoài ra EMC đã nâng cấp cho một số đơn vị đang sử dụng máy cắt laser không phải của EMC.

Bảo dưỡng và nâng cấp máy cắt Laser tại Bắc Giang

Trước đây đơn vị tại Bắc Giang này đã mua một máy cắt Laser của một đơn vị nước ngoài. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng máy đã bị hư hỏng về phần nguồn và mỏ. Đây là 2 bộ phận quan trọng nhất của một máy cắt Laser. Nhưng sau khi hư hỏng nặng vẫn không được đơn vị cung cấp bảo hành bảo dưỡng thì đơn vị này đã liên hệ với máy cắt Laser EMC.

Sau khi tham khảo và thống nhất hợp động máy cắt laser EMC đã tiến hành bảo dưỡng và nâng cấp máy cắt Laser này cho Khách Hàng.

Thay thế toàn bộ nguồn cắt Laser cho máy. Nguồn Laser mới là nguồn IPG của Đức với công suất 1000W. Với công suất này máy có thể cắt với độ dày 16mm cho thép đen, 18 mm đối với inox…

Nâng cấp máy cắt Laser tại Bắc Giang
Nâng cấp máy cắt Laser tại Bắc Giang

EMC nâng cấp máy cắt Laser bàn đơn tại Nam Định

Sau khi mua máy cắt laser của một đơn vị nước ngoài, khách hàng vô cùng hối hận khi chỉ vì ham rẻ mà giờ đây phải khốn khổ. Máy nằm đắp chiếu không hoạt động, chi phí sửa chửa bảo dưỡng từ đơn vị nước ngoài báo lại quá cao, tính cả chi phí cho kỹ thuật của họ bay về Việt Nam. Sau khi được một vài người bạn giới thiệu, khách hàng tại Nam Định đã tìm đến EMC. Sau khi được tư vấn khách hàng đã tiến hành nâng cấp giúp máy đi vào hoạt động trở lại.

Tổng kết

Qua đó chắc bạn cũng rút ra được bài học đắt giá rằng đừng ham rẻ để rồi hối hận. Nên cân nhắc lựa chọn những nhà cung cấp có năng lực để đầu tư. Và EMC là một đơn vị tiên phong cho điều đó. Chúng tôi luôn chú trọng đến sản phẩm cũng như trình độ kỹ thuật, qua đó có thể khắc phục được mọi sự cố một cách nhanh nhất.

Chúng tôi tự hàng đã cung cấp hàng ngàn máy cắt cnc trên toàn quốc. Trong đó có các công ty tập đoàn lớn cũng đã tin dùng. Vậy còn bạn thì sao?

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng nâng cấp máy cắt laser trên toàn quốc.

Tham khảo sản phẩm tại: https://hancatemc.com/may-cat-cnc-laser-fiber-ban-don-emc-1530f.html

Chat hỗ trợ
Chat ngay