Đầu tháng 5 vừa qua Công ty EMC đã tiến hành bàn giao máy cắt cho công ty Phú Khang (Bắc Giang). Sản phẩm được bàn giao là máy cắt Fiber Laser EMC-1530FI nguồn IPG Đức.

Qua quá trình tìm hiểu kỹ càng để tìm kiếm nhà cung cấp dòng máy Fiber Laser uy tín, công ty cổ phần kiến trúc Phú Khang ở Bắc Giang  đã quyết định chọn EMC là nhà cung cấp vì những lý do sau:

Thứ nhất:

Dòng máy cắt Fiber Laser của EMC sử dụng các linh kiện máy đều là hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:

– Nguồn IPG của Đức.

– Thanh răng YYC của Đài Loan.

– Thanh ray – con trượt của Bosch Rexroth – Đức.

– Động cơ servo Yaskawa của Nhật Bản.

– Hộp số hành tinh Shimpo của Nhật Bản.

– Đầu cắt Laser của Thụy Sĩ.

Ngoài ra, nguồn IPG của Đức là một thương hiệu cực kì uy tín trên thị trường hiện nay.

Thứ hai:

EMC đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực tự động CNC, cùng đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tình, đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm được cử đi đào tạo tại các nhà sản xuất cnc hàng đầu thế giới, sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/24. Đảm bảo công việc của khách hàng không bị gián đoạn.
EMC tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng những dòng máy cắt Fiber Laser và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Một số hình ảnh

Video máy cắt Fiber Laser EMC-1530FI trong quá trình làm việc:

Trên đây là những thông tin về việc bàn giao máy cắt Fiber Laser cho công ty Phú Khang. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm. Từ đó có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn mang lại hiệu quả cho công ty của mình.
Chat hỗ trợ
Chat ngay