Công ty EMC sửa máy cnc plasma cũ tại Hưng Yên. Vừa qua 25/8 công ty EMC có lắp đặt một con máy cắt laser bàn chuyển đổi tại Hưng Yên.

Lý do nâng cấp và sửa máy cnc của khách hàng.

Trong quá trình tìm hiểu, thì EMC được biết: Trước khi lắp đặt con máy laser bàn chuyển đổi thì khách hàng tại Hưng Yên có mua một con máy cắt plasma cnc. Nhưng do làm việc không hiệu quả và hỏng hóc nên máy đã nằm chết một góc. Do khối lượng công việc quá lớn nên khách hàng đã tìm kiếm đến EMC và lựa chọn máy cắt laser bàn chuyển đổi.

Sau khi EMC đã tiến hành lắp đặt xong máy laser thì EMC đã quyết định nâng cấp và sửa chửa con máy cắt plasma cũ cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và những linh kiện chất lượng, con máy đã được khôi phục và đi vào sản xuất lại với năng suất còn hơn cả ban đầu.

Những hạng mục của con máy cnc được sửa chửa và nâng cấp.

Sau khi nhận thấy con máy cnc này đã bị hỏng hóc quá nghiêm trọng, 3 kỹ thuật viên EMC đã tiến hành thay thế một số linh kiện, và bộ phận để máy có thể hoạt động trở lại.

1. Sửa chửa, thay thế bộ điều khiển máy cnc thông minh hơn.

Nhận thấy bộ điều khiển cũ đã bị hư hỏng nặng và lỗi thời.  Vì vậy, toàn bộ phần hệ thống điều khiển CNC, mạch điện cũ đều được tháo bỏ thay thế bằng bộ điều khiển máy cnc EMC-D430.

Bộ điều khiển EMC-D430 được có khả năng tương đương với bộ điều khiển CNC Koike-D430 của Nhật Bản.

Được thiết kế dặc biệt, có khả năng chịu đựng ngoại cảnh rất tốt. Làm việc ổn định trong các môi trường khắc nghiệt như: bụi bặm, ẩm mốc, nhiệt độ cao…

Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp người vận hành máy cnc dễ dàng thao tác hơn.

Với bộ điều khiển này, máy cắt cnc có thể lưu giữ trạng thái cắt. Nếu trong quá trình cắt máy mà gặp sự cố bất ngờ ( ví dụ như mất điện) thì hệ thống sẽ tự động lưu giữ vị trí đang cắt. Khi đã khắc phục máy sẽ tiếp tục cắt tại đúng vị trí mà nó đang cắt dở.

sửa máy cnc: thay thế bộ điều khiển máy cnc

2. Lắp đặt thêm bộ nâng hạ chiều cao tự động THC EMC-V3.0 Pro.

Việc lắp đặt thêm bộ năng hạ chiều cao tự động THC EMC-V3.0 Pro sẽ giúp máy cnc phản ứng với độc cong vênh của tôn.

Khi thực hiện cắt bộ THC sẽ làm việc giúp duy trì khoảng cách với bề mặt tấm tôn. Nó phản ứng nhanh với việc tôn bị cong vênh và thay đổi độ cao của mỏ cắt cho một mạch cắt thẳng và mịn hơn.

3. Thay thế bộ mỏ cắt và nguồn cắt plasma cnc.

Đối với nguồn cắt plasma cnc cũng đã bị hư hỏng nặng nên EMC cung cấp mới một nguồn cắt plasma EMC-200WMS, kết hợp với một mỏ phun sương. Nguồn WMS là dòng nguồn công nghệ phun sương, giúp cho mạch cắt được sáng đặc biệt là đối với inox.

Ngoài ra, hệ thống điện máy cnc cũng được sửa chửa và nâng cấp hoàn chỉnh.

Một số hình ảnh sửa máy cnc tại Hưng Yên.

kỹ thuật EMC sửa máy cnc cũ tại Hưng Yên
kỹ thuật EMC sửa máy cnc plasma cũ tại Hưng Yên
công ty emc sửa máy cnc tại hưng yên
Và sau khi quá trình sửa chửa, máy cnc đã hoạt động trơn tru trở lại và có hiệu quả còn cao hơn cả khi máy này được lắp mới. Sau khi sửa chữa nâng cấp, khách hàng rất hài lòng về sản phẩm

Video máy cnc sau khi được sửa chửa nâng cấp.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ

Mọi thông tin thắc mắc và nhu cầu về máy móc vui lòng liên hệ

– Hotline: 0989 979 137

– Địa chỉ:

+ Trụ sở Hà Nội: Số 2, Lô 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN.

+ Chi nhánh Sài Gòn: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

Chat hỗ trợ
Chat ngay