Tháng 1/2020 lắp dặt bàn giao một máy cắt laser tại Hải Phòng cho Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Gia Công Cơ Khí Phước Long.

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Gia Công Cơ Khí Phước Long hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí. Công việc gia công đòi hỏi độ chính xác cao nên cần có các công cụ sản xuất hiện đại.

Với công việc gia công kim loại tấm thì năm 2018 công ty Phước Long đã đầu tư một máy cắt plasma dòng EMC-3000 để phục vụ sản xuất. Đến cuối năm 2020 công ty Phước Long quyết định đầu tư thêm một máy cắt laser fiber để có thể gia công được năng suất và chính xác hơn.

Sau một thời gian tìm hiểu và cân nhắc một số dòng máy cắt laser trên thị trường thì công ty Phước Long quyết định đầu tư dòng máy cắt laser Fiber tại hancatEMC.

máy cắt laser tại Hải Phòng
Lắp đặt máy cắt laser tại cơ khí Phước Long

Máy cắt Laser Fiber tại Hải Phòng

Máy cắt laser Fiber được hancatEMC lắp đặt tại Hải Phòng là dòng máy EMC-1530FI. Đây là dòng máy cắt laser fiber chất lượng cao với thiết kế dạng ray nghiêng. Đầu cắt Raytools của Thụy Sĩ với chế độ điều chỉnh tiêu cự tự động giúp cho mạch cắt được đều và chính xác hơn.

Ngoài ra máy cắt laser Fiber tại Hải Phòng sử dụng nguồn cắt laser IPG với công suất 1500W. Với công suất nguồn này máy có thể cắt được 16mm đối với thép đen và 8mm đối với Inox. Đến đầu tháng 1/2020 hancatEMC đã hoàn thành lắp đặt máy cắt laser cho công ty Phước Long – Hải Phòng. Máy đã được bàn giao và vận hành với năng suất cao.

Lắp đặt máy cắt laser tại cơ khí Phước Long - Hải Phòng
Lắp đặt máy cắt laser tại cơ khí Phước Long
Lắp đặt máy cắt laser tại cơ khí Phước Long - Hải Phòng
Lắp đặt máy cắt laser tại cơ khí Phước Long

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các dòng máy cắt cnc Laser Fiber giống với công ty Phước Long Hải Phòng vui lòng liên hệ Hotline: 0986.968.695 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Để khẳng định lại một lần nữa vị thế đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp gia công kim loại hàng đầu tại Việt Nam, hancatEMC mời bạn tham khảo thêm “Các dự án Laser mà chúng tôi đã lắp đặt bàn giao. Trong đó có rất nhiều doanh nghiệm nổi bật như Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Dầu Khí Quảng Ngãi, Công Ty Keytech – TP.HCM với 100% vốn đầu tư nước ngoài….

hancatEMC luôn sẵn lòng phục vụ các bạn. Xin chân thành cảm ơn!

Chat hỗ trợ
Chat ngay