CNC Plasma Là Gì? Dòng Máy Cắt CNC Plasma Giá Rẻ Tại Việt Nam

CNC Plasma là gì? CNC Plasma có nghĩa là điều khiển máy cắt plasma bằng máy vi tính, được sử dụng trong việc sản xuất kim khí có tính lặp lại. CNC Plasma chỉ mới phát triển trong vài năm trở lại đây nhưng tia plasma đã có từ cách đây khoản 50 năm rồi. Khi giới hạn mở của đường khí trơ đi qua tia hồ quang sẽ tạo ra plasma với lượng nhiệt có thể lên tới 15.000 độ C.

Nguyên lý hoạt động.

Máy cắt plasma sử dụng khí : hydro-Argon, Oxy, Nito, hay không khí thường, kết hợp với quá trình ion hoá khi chúng được cung cấp một nguồn năng lượng lớn, để cắt đứt kim loại. 

Bước 1: Nguồn cung cấp tín hiệu  và kích hoạt điện áp giúp dòng khí di chuyển đến đầu cắt.

Bước 2: Dòng khí được cung cấp một lượng năng lượng lớn làm chúng bị ion hoá. Biến chúng thành đường dẫn điện cho điện cực và vòi phun và phát tia hồ quang ra ngoài.

Bước 3: Dòng hồ quang plasma sẽ nung chảy các vật liệu cắt, kết hợp với tốc độ mà công nghệ cnc sẽ tạo ra các đường cắt đẹp.

Bước 4: Trong bộ điều khiển của máy cnc sẽ có các cảm biến. Khi khởi động bộ điều khiển của máy, nó sẽ tự dộng chạy chương trình và di chuyển cắt theo bản vẽ đã được cài đặt sẵn.

Một số dòng máy cnc giá rẻ tại Việt Nam.

Máy Cắt CNC Plasma Mini EMC 1500pro.

Dòng EMC 1500pro là dòng máy mini có khả năng ổn định rất cao. Ray trục X được làm bằng hợp kim nhôm siêu bền. Ray trục Y được làm từ thép hợp kim được phay bằng máy phay công nghiệp nên đảm bảo cho độ đầm máy được ổn định. 

Máy mini EMC 1500pro có giá đầu tư thấp nhưng giá trị mang lại vô cùng cao.

Máy Cắt CNC Plasma Mini EMC 1530.

Là dòng máy mini 1 ray của công ty EMC, với ray trục XY bằng nhôm đúc nguyên khối. Với chiều rộng có thể cắt là 1500 x 3000mm phù hợp cho các xưởng cơ khí nhỏ lẻ về cửa cổng lan can.

Giá trị đầu tư thấp nhưng khả năng ứng dụng không hạn chế là điều đáng chú ý.

máy cắt cnc plasma emc 1530 giá rẻ tại thị trường việt nam

Một số dòng máy cắt plasma cnc giá rẻ tại Việt Nam

Video máy cắt plasma cnc giá rẻ chất lượng cao.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=zCMK3e5IH9c[/embedyt]

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực CNC hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

– Hotline: 0986 968 695

– Địa chỉ:

+ Trụ sở Hà Nội: Số 2, Lô 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN.

+ Chi nhánh Sài Gòn: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.