Ngay ngày đầu tiên của tháng cuối năm 2017, EMC đã bàn giao ngay máy cắt CNC Fiber Laser EMC-1530FI nguồn IPG Đức cho khách hàng ở Nam Định. Sau nhiều lần thương lượng và cắt thử trực tiếp trên tôn của khách hàng, EMC đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm nhà cung cấp máy cắt CNC Fiber Laser cho mình. 

Máy cắt CNC nói chung và máy cắt Laser EMC nói riêng đều 100% là máy mới nhập khẩu chính ngạch trực tiếp nguyên đai, nguyên kiện. EMC đảm bảo từng bộ phận trên máy đều là hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực máy Laser như: nguồn IPG của Đức, thanh răng YYC của Đài Loan, thanh ray – con trượt của Bosch Rexroth – Đức, động cơ servo Yaskawa của Nhật Bản, hộp số hành tinh Shimpo của Nhật Bản, đầu cắt Laser của Thụy Sĩ,… Đặc biệt là nguồn IPG của Đức là một thương hiệu cực kì uy tín trên thị trường hiện nay.

Với nhiều loại công suất và thiết kế khác nhau, EMC có các loại máy Laser phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng như: Laser cắt tấm, Laser cắt ống, Laser bàn đơn, bàn đôi, nguồn 500W, 1000W, 2000W,… 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy cắt Laser, Plasma, OxyGas, EMC xin cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với chất lượng hàng đầu.

Một số hình ảnh EMC chuyển máy cắt CNC Fiber Laser tại Nam Định

Chuyển máy Laser xuống Nam Định
Chuyển máy Laser xuống Nam Định
Chuyển máy Laser xuống Nam Định
Chuyển máy Laser xuống Nam Định
Chuyển máy Laser xuống Nam Định
Chuyển máy Laser xuống Nam Định
Video máy cắt CNC Fiber Laser EMC-1530FI cắt Inox

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn EMC trong thời gian qua. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0986 968 695 để được tư vấn.
Chat hỗ trợ
Chat ngay