Vừa qua kết thúc ngày 15/3/2019, đội kỹ thuật công ty EMC đã hoàn thành việc lắp đặt, đào tạo máy cắt CNC mini cho khách hàng cơ khí tại Hòa Bình. Máy cắt CNC mini 1 ray 1500Pro là thiết bị máy cắt được khách hàng lựa chọn trong những năm vừa qua. Dưới đây là những thông tin đặc điểm của máy.

may cat plasma 1500pro - hoa binh (2)

Đặc điểm của máy cắt CNC mini 1 ray EMC:

– Máy cắt CNC mini 1 ray EMC-1500Pro là máy cắt khổ nhỏ tiết kiệm với kích thước cắt từ 1000m đến 3000 mm. Kết cấu máy dạng khung cầu bằng thép; giúp chống rung khi máy chuyển động tạo độ chính xác cao khi cắt.

– Máy sử dụng công nghệ đèn laze soi tôn sẽ tự xoay bản vẽ trên máy theo độ lệch của tôn. Việc này sẽ tiết kiệm được thời gian căn chỉnh tôn và tránh thiếu hụt chi tiết.

Máy sử dụng 2 mỏ cắt gas, plasma. Thích hợp cho các nhà máy chế tạo tủ điện,thép thủ công mỹ nghệ, các cửa hàng gia công kết cấu thép.

Những đặc điểm vượt trội trên đây cũng là lý do mà máy cắt CNC mini ray thép luôn được các anh em cơ khí lựa chọn nhiều nhất.

Qua quá trình đào tạo của kỹ thuật EMC, khách hàng đã cắt được những tấm cửa cổng đầu tay đẹp “không tì vết”.

Sản phẩm của máy cắt CNC mini tại Hòa Bình

Sản phẩm của máy cắt CNC mini tại Hòa Bình

Sản phẩm của máy cắt CNC mini tại Hòa Bình

Video khách hàng cắt sản phẩm:

Kho xưởng EMC luôn mở cửa chào đón quý khách hàng có nhu cầu tham khảo máy và cắt thử sản phẩm. Kho xưởng và văn phòng EMC có địa chỉ tại: Số 2, Lô 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline liên hệ: 0986 968 695.
Chat hỗ trợ
Chat ngay