Vừa qua công ty EMC chúng tôi đã lắp đặt máy cắt plasma cho công ty ở Hà Nội.

Công ty của khách hàng ở Hà Nội chuyên cung cấp các thiết bị: quạt công nghiệp, quạt thông gió, quạt hút công nghiệp trong các nhà máy xi măng, sấy gỗ,…

Với phương châm “Vì một sự nghiệp phát triển bền vững”, không ngừng nghiên cứu, đầu tư, đổi mới để tạo ra các sản phẩm hàng đầu Việt Nam. Công ty Minh Toàn đang trang bị thêm các máy móc thiết bị công nghệ cao để phục vụ mở rộng sản xuất kinh doanh, tạo ra các sản phẩm chất lượng hơn. Trong đó có máy cắt plasma CNC 2060 do công ty EMC cung cấp.

Hình ảnh lắp máy cắt plasma tại xưởng ở Hà Nội

máy cắt plasma cnc 2060

Hình ảnh máy cắt Plasma CNC 2060 lắp tại Cty Minh Toàn

EMC đã tư vấn cho khách hàng lắp loại máy 2 ray plasma CNC 2060, một sản phẩm đang được bán rất chạy thời gian gần đây. máy 2060 có nhiều ưu điểm như :

– Thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch.

– Có thể cắt tấm rộng 1,5m đến 2m, chiều dài không giới hạn.

– Máy chạy ổn định, được tối ưu hóa để phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam.

– Nhiều ưu điểm khác nữa.

 

Nguồn cắt được chọn đi kèm là nguồn cutmaster A120 của Victor Thermal Dynamics Mỹ. Công ty EMC là đơn vị đại diện của Victor tại Việt Nam. Hàng chúng tôi cung cấp đảm bảo là hàng chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện. Nguồn cắt Victor có đặc điểm là khả năng cắt chính xác rất cao, nét cắt đẹp và nét.

Máy mua của EMC được đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm vận chuyển, lắp đăt, chuyển giao công nghệ và hơn thế nữa là bào hành miễn phí. Sau khi lắp đặt chúng tôi đã tiến hành chạy thử máy, và đây là một số hình ảnh sản phẩm được cắt bởi máy cắt cnc plasma 2060

 

Video cắt hoa văn bằng máy cắt CNC Plasma EMC-2060

 

Công ty EMC chúng tôi cam kết mang tới cho bạn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay