fbpx

Ứng dụng của máy cắt Laser kim loại cho công trình kiến trúc

Với khả năng làm sạch mép cắt, đường hàn tinh xảo, vận hành với công suất cao. Máy cắt Laser kim loại đã dần chinh phục và chiếm lĩnh thị trường cơ khí. Đặc biệt sửa dụng trong lĩnh vực xử lý, sản xuất vật liệu kim loại.

Ngày nay, cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu càng nâng cao thiết kế nội thất cũng là một phần không thể thiếu giúp nâng tầm giá trị cuộc sống. Bên cạnh đó, những không gian kiến trúc hay những ngôi nhà có thiết kế vách ngăn hay đồ dùng, đồ vật trang trí ứng dụng công nghệ khắc kim loại Laser đều khoác lên mình vẻ thu hút, ấn tượng. Đây được xem là bước cải tiến vượt bậc của công nghệ gia công cơ khí hiện đại cho ngành xây dựng, kiến trúc Việt Nam hiện nay. Hãy cùng EMC tham khảo một số sản phẩm hoa văn trang trí kim loại cắt bằng công nghệ laser CNC cho công trình kiến trúc.

Một số sản phẩm cắt laser kim loại ứng dụng trong các công trình kiến trúc.

ung dung cat laser cho kien truc (1)
ung dung cat laser cho kien truc (1)
ung dung cat laser cho kien truc (1)

Ưu điểm của công nghệ máy cắt Laser kim loại hiện đại nhất.

– Quá trình cắt Laser được tích hợp trên các loại máy cắt Laser tự động hóa vô cùng hiệu quả, mang lại sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chính xác gần như tuyệt đối nhờ phần mềm xử lý thông minh, hiện đại.

– Đường, góc cắt mịn, tinh tế ít sỉ và bavia không cần xử lý, gia công thêm.

– Có thể xử lý được đa dạng các vật liệu khác nhau như: sắt, thép, inox và các vật liệu khác….

– Đáp ứng yêu cầu đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các mẫu máy cắt Laser để tạo ra những sản phẩm ứng dụng trong nhiều lĩnh vực vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0986 968 695.