fbpx

Lắp máy cắt CNC EMC Pro tại Hà Nội

Đầu tháng 8, công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC đã thành công kí kết hợp đồng cung cấp và lắp đặt máy cắt plasma CNC EMC-Pro cho một công ty cơ khí ở Hà Nội. Qua nhiều lần gặp mặt bàn bạc, thương lượng cũng như trải qua quá trình tư vấn nhiệt tình của chúng tôi, phía đối tác đã quyết định lắp đặt máy cắt CNC plasma Oxy/Gas EMC-Pro 4080 cho xưởng của mình.

Lắp máy cắt CNC plasma tại Hà Nội

Máy này có 2 mỏ gas và 1 mỏ plasma

Máy cắt CNC Pro này có phạm vi cắt hữu ích là 3200×6500, đục lỗ 60mm, cắt biên 200mm. Đặc biệt, tốc độ cắt 10000mm/phút với độ chính xác lên tới 0.2mm/mét dài. Ngoài tốc độ cắt nhạy bén, chính xác, sản phẩm còn nhiều tính năng hiện đại khác.

Máy cắt CNC Plasma (lớn, nhỏ) đều mang lại lợi nhuận lớn cho việc sản xuất của khách hàng. Nhờ khả năng tăng năng suất lao động cũng như cải thiện chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, chọn được loại máy tốt và phù hợp với đặc thù công việc của mình thì không phải đơn giản. Hãy liên hệ với EMC ngay hôm nay để được tư vấn về máy cắt CNC. Được hợp tác với khách hàng là niềm vinh hạnh của công ty EMC chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *