fbpx

Lắp đặt 20 máy cắt CNC Plasma trong tháng 1 năm 2019

Trong tháng 1/2019, công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC đã tiến hành lắp đặt 20 máy cắt cnc plasma tại Lạng Sơn, Thạch Thất, Quốc Oai – Hà Nội

EMC lắp đặt 20 máy cắt cnc plasma trong tháng 1/2019

Với những ưu điểm vượt trội như: Tốc độ cắt nhanh, nhất là khi áp dụng để cắt các tấm kim loại có bề dày <50mm (so với cắt oxy-gas), và các tấm kim loại dày >3mm (so với cắt laser). Điều này góp phần tăng năng suất lao động, giảm giá thành, chi phí sản xuất. Dễ dàng vận hành: Cắt plasma không yêu cầu kỹ thuật cao đối với người vận hành, việc đào tạo cũng dễ dàng, thao tác cắt đơn giản, không cần phải điều chỉnh nhiều khi thao tác. Có thể cắt nhiều loại vật liệu với các độ dày khác nhau, chẳng hạn như loại vật liệu chứa sắt, không chứa sắt, độ dày cắt có thể lên đến 80mm…

1. Lắp đặt máy CNC tại Lạng Sơn – Dòng máy EMC-3000

Máy CNC Plasma 2 ray EMC-3000 chuyên sử dụng để gia công cắt thép tấm, bản mã, hoa văn thép nghệ thuật. Để đáp ứng kịp nhu cầu công việc, khách hàng tại Lạng Sơn đã nghiên cứu và lựa chọn dòng máy EMC-3000 khổ cắt 2m x 6m.

Khởi đầu năm mới, ngày 4/1/2019 Công Ty Cổ Phần Công Nghệ EMC đã hoàn thành lắp đặt và đào tạo thành công cho khách hàng lắp máy cnc plasma tại Lạng Sơn. Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt và cắt thử máy cnc plasma tại Lạng Sơn:

2. Lắp đặt máy cắt CNC Plasma EMC-3000 tại Thạch Thất

Để đáp ứng kịp nhu cầu công việc, khách hàng tại Xuân Mai – Thạch Thất đã tìm hiểu và đưa ra quyết định lựa chọn dòng máy EMC-3000 khổ cắt 2m x 6m. Một trong những dòng máy cắt CNC Plasma được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Ngày 12/1/2019, đội kỹ thuật EMC đã hoàn thành lắp đặt và đào tạo thành công cho khách hàng máy cắt plasma tại Thạch Thất – Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt máy và những sản phẩm máy cắt plasma tại Thạch Thất:

3. Lắp đặt máy cắt Plasma 2 ray cho khách tại Quốc Oai – HN

Để đáp ứng kịp nhu cầu công việc trong đầu năm mới, năm Kỷ Hợi 2019, khách hàng tại Quốc Oai – Hà Nội đã quyết định lắp đặt máy cắt Plasma 2 ray EMC-3000. Máy cắt EMC-3000 chuyên dùng để gia công cắt thép tấm, bản mã, hoa văn thép nghệ thuật. Ngày 24/1/2019, đội kỹ thuật EMC đã hoàn thành lắp đặt máy CNC và đào tạo thành công cho khách hàng tại Quốc Oai – Hà Nội. Dưới đây là những hình ảnh lắp đặt máy cắt Plasma 2 ray tại xưởng khách hàng:

Trên đây là 3 máy cắt plasma cnc được lắp đặt cho các đơn vị trong tháng 1/2019 mà EMC đã hoàn thiện. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ, lựa chọn EMC là đơn vị để đầu tư máy cắt cnc. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ EMC.

Hotline: 0986.968.695

Số 2, Lô 1, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM