Máy cắt plasma Victor Thermal Dynamics là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ cắt plasma, cũng là thương hiệu máy cắt nổi tiếng số 01 tại USA.

Đôi nét về Thermal Dynamics

Thermal Dynamics được thành lập từ năm 1957; kể từ đó đến nay Thermal Dynamics luôn luôn tự hào là một thương hiệu nổi tiếng với một danh sách dài các mặt hàng công nghiệp loại 1, như điện cực được làm mát bằng nước đầu tiên vào năm 1961, năm 1962 máy cắt plasma Dual Flow đầu tiên ra đời. Đến năm 1990 là sự xuất hiện của máy đục Plasma.

Công nghệ Water Mist Secondary (WMS) lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1981 cùng với việc tung ra sản phẩm PAK-45, WMS cho phép tốc độ cắt cao hơn, chi phí vận hành thấp hơn với chất lượng cắt tuyệt vời trên thép không gỉ và nhôm (một trong những vật liệu rất khó cắt khi cắt plasma). Thermal Dynamics đã sáng chế ra công nghệ này và liên tục cải tiến nó để cắt Plasma trên kim loại màu. Công nghệ WMS mới nhất hiện nay có sẵn trên hệ thống máy cắt plasma High Precision Ultra-Cut XT.

EMC cung cấp sản phẩm chính hãng tại Việt Nam

Tại Việt Nam, EMC vinh hạnh là nhà phân phối sản phẩm chính hãng của thương hiệu Victor Thermal Dynamics. Để tiếp cận với công nghệ của thế giới một cách nhanh nhất; hằng năm EMC tham dự các khóa đào tạo kỹ thuật của Thermal Dynamics tại Malaysia và cũng vinh dự được đón tiếp các chuyên gia của thương hiệu này đến thăm và làm việc.

Chuyên gia Victor Thermal Dynamics đến thăm và làm việc tại EMC

EMC luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ Mr. Hùng: 0989 979 137 để được tư vấn và báo giá.

Chat hỗ trợ
Chat ngay